หน้าแรก > ร้านอาหาร > สิรินธร > รีวิว

[รีวิว] ร้าน ทะเลซิ่ง (TalayZing FoodTruck) ขนทะเลมาไว้ฟู้ดทรัคสไตล์รถบัส น้ำจิ้มจัดจ้านสะดุ้งลิ้น สโลแกน “ไม่อร่อยให้ถีบหน้า” อ่านแล้วยิ่งอยากเช็คอิน @ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง

จำนวนผู้เข้าชม 810 คน

เคยทานอาหารทะเลแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบสไตล์ฟู้ดทรัคกันหรือเปล่าคะ ? ถ้ายังไม่เคยขอแนะนำร้าน “ทะเลซิ่ง” @ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง เห็นชื่อร้านดูซิ่งๆ แบบนี้ น้ำจิ้มเค้าจะแซ่บแค่ไหนเดี๋ยวเราจะได้รู้กัน ทางร้านบอกว่ากว่าจะมีร้านอาหารทะเลสไตล์ฟู้ดทรัคอย่างทุกวันนี้ จุดเริ่มต้นอยู่ที่เคยบริการอาหารแบบเดลิเวอรี่มาก่อน พอลูกค้าให้การตอบรับดีจึงอยากทำร้านประจำเพื่อลูกค้าจะได้มาทานถึงที่ได้สะดวก โดยทางร้านบอกว่าปัจจุบันรับอาหารทะเลมาจากแพใต้ค่ะ

 

ถ้าพูดถึงเรื่องความเผ็ดความแซ่บทางร้านจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ระดับคือ “เผ็ดดิ้น” และ “เผ็ดไม่ดิ้น” ซึ่งประเภทอาหารทะเลของที่นี่มีให้เลือกทั้งแบบ “ยำ” “นึ่ง” “เผา” เรียกได้ว่าเหมือนยกทะเลขึ้นมาทำบนรถฟู้ดทรัคคันใหญ่สุดๆ แบบที่ไม่เหมือนรถฟู้ดทรัคคันไหนๆ โดยค่าอาหารของร้านเฉลี่ยอยู่ที่ (50-250 บาท) ค่ะ

แผนที่ร้านดูแผนที่ขนาดใหญ่

ที่อยู่ : โซนฟู้ดทรัค ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง ตำบล บ้านใหม่ อำเภอ ปากเกร็ด จังหวัด นนทบุรี ต. บ้านใหม่ อ. ปากเกร็ด จ. นนทบุรี ประเทศ Thailand

เบอร์ติดต่อ : 092-637-9269
ช่วงเวลา : เปิดบริการทุกวัน 18:00-24:00 น.
ช่วงราคา : 50.00 - 250.00 บาท
ที่จอดรถ : ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต : ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า : ไม่ระบุรีวิวอื่น ๆ

สมาคมการค้าการท่องเที่ยวลุ่มน้ำโขง อุบลราชธานี Copyright 2020. All Rights Reserved.